Kính Hà Thành


Mr Tân

09788.26062 - 090.656.8356

Email: lienhe@kinhhathanh.com

Địa chỉ: P502, Tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD: Số 364 Đường Trần Khát Chân, Phường Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tìm kiếm

Trang chủ>>Tìm kiếm

Cửa kính lùa treo giá rẻ Hà Nội!

Cửa kính lùa treo của kính Hà Thành chúng tôi với những ưu điểm vượt trội trong việc ứng dụng những vật liệu mới, chất lượng cùng quý khách hướng tới một cuộc sống tiện nghi, cao cấp bằng cách luôn mang lại những giải pháp tối ưu và hoàn thiện… Hãy cảm nhận một không gian sống không giới hạn cùng với cửa kính lùa treo Hà Thành.

Ngày nay kính cường lực được sử dụng rộng rãi để thiết kế ngôi nhà của bạn. Cửa kính lùa treo là dòng sản phẩm phổ biến được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Cửa kính lùa treo là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều không gian nhỏ hẹp muốn tiết kiệm diện tích mà vẫn có thể bắt kịp xu hướng sử dụng cửa kính với thiết kệ hiện đại và sang trọng với những ưu điểm vượt trội sau:

  • Tiết kiệm không gian sốngcửa kính lùa treo khi sử dụng sẽ chỉ chuyển động theo dọc theo tường nhà như vậy giúp tiết kiệm tối đa không gian, tăng diện tích sử dụng cho không gian.

  • Dễ dàng lắp đặtcửa kính lùa treo có cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản vì vậy mà dễ dàng thi công & sử dụng hết sức thuận tiện.

  • Hoạt động êm ái, bền bỉ: cửa kính lùa treo sử dụng hệ thống ray truyền động thông minh, giúp cửa hoạt động êm ái thuận tiện ,sử dụng kính cường lực 10mm có khả năng chịu lực tốt, chống chịu được va đập mạnh đảm bảo độ bền cho cửa.

  • Thiết kế đa dạngcửa kính lùa treo của Kính Hà Thành với nhiều kiểu dáng, mẫu mã phù hợp cho mọi không gian, diện tích khác nhau.

Nếu bạn có một không gian nhỏ hẹp, muốn sử dụng cửa kính lùa treo hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế miễn phí và thi công lắp đặt chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm và dịch vụ bảo hành tận tình, chuyên nghiệp của công ty Kính Hà Thành.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn, thiết kế lắp đặt xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Kính Hà Thành

Địa chỉ: P502, Tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 09788.26062 - 090.656.8356

Email: lienhe@kinhhathanh.com

Website: http://kinhhathanh.com

 

CÁC TIN KHÁC

backtotop