Kính Hà Thành


Mr Tân

09788.26062 - 090.656.8356

Email: tanglaco@gmail.com

VPGD: P1107 Toà 17T10 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

VPCN: Số 534, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tìm kiếm

Trang chủ>>Tìm kiếm

Cửa kính lùa treo- thiết kế hiện đại

Tại Việt Nam hiện nay, cửa kính lùa treo là sản phẩm vượt trội được sử dụng phổ biến rộng rãi. Với phong cách kiến trúc hiện đại, thẩm mỹ cao, tạo không gian thông thoáng, tiết kiệm diện tích tối đa là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình xây dựng bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại, , tòa nhà chung cư, nhà ở... Nếu bạn đang muốn lắp đặt hay tư vấn miễn phí cửa kính lùa treo, hãy liên hệ với kính Hà Thành.

Cửa kính lùa treo hiện đại

Những đặc điểm vượt trội của cửa kính lùa treo cường lực

Hiện đại, tính thẩm mỹ cao: So với các loại cửa kính khác, hay cửa gỗ, nhôm, sắt..Cửa kính lùa cường lực tuy treo ra đời chậm muộn hơn nhưng vì thế đã khắc phục hết được những hạn chế của những vật liệu cũ, đem lại không gian ngày càng hiện đại, thẩm mỹ và tiện lợi hơn.

Đem tới không gian rộng rãi, tiết kiệm tối đa không gian: Những căn nhà phố chật hẹp, không gian luôn là vấn đề nan giải, đất chật người đông vì thế cần những thiết kế mới khiến không gian được thoáng đãng, rộng rãi hơn. Cửa kính lùa treo được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đó, không có nhiều hạn chế như các loại cửa truyền thống cũ.

Có khả năng chịu lực cao, chống va đập: Cửa kính lùa tại kính Hà Thành được sử dụng kính cường lực có chất lượng cao, độ dày từ 10 ly – 15 ly, có khả năng chống va đập rất tốt, chịu lực tác dụng lên bề mặt lớn.

Chống sốc nhiệt:  Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, cửa kính lùa làm từ kính cường lực có khả năng chịu sự thay đổi nhiệt độ lên đến 1500C. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, trường hợp xảy ra hỏa hoạn, cửa kính lùa treo sẽ giúp bạn ngăn chặn hiệu quả, giúp bạn luôn được an toàn. Ngoài ra, khi sử dụng điều hòa sẽ hạn chế hao phí nhiệt độ ra môi trường

Bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng:  Kính lùa cường lực rất khó vỡ. Nếu không may bị lực tác động quá mạnh, động đất, rung chấn… tấm kính bị vỡ cũng sẽ vỡ thành thành những hạt nhỏ hình hạt lựu, không sắc cạnh như những loại kính khác nên không gây tổn thương, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đây là đặc điểm nổi trội khiến khách hàng ưa chuộng sản phẩm này, nó không chỉ đem an toàn cho bạn, mà con cho con cái người thân của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ để tư vấn và thi công nhanh nhất:

Công ty Cổ phần Kính Hà Thành

Địa chỉ: P502, Tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906.568.356 - 0978.826.062

Email: lienhe@kinhhathanh.com

Website: http://kinhhathanh.com

CÁC TIN KHÁC