Kính Hà Thành


Mr Tân

09788.26062 - 090.656.8356

Email: tanglaco@gmail.com

VPGD: P1107 Toà 17T10 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

VPCN: Số 534, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tìm kiếm

Trang chủ>>Tìm kiếm

Bảo vệ sức khỏe mùa đông bằng cabin tắm kính

Không lâu nữa là một mùa đông sẽ đến , một mùa đông của gió lạnh ,hanh khô kéo dài rất lâu. Bạn và gia đình phải chuẩn bị đối mặt với sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ, nếu không có biện pháp bảo vệ mình phù hợp thì rất nguy hiểm, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ khi sức đề kháng với môi trường rất kém. Có nhiều cách để bảo vệ khỏi không khí lạnh như: mặc quần áo ấm, đội mũ ,quàng khăn , đeo khẩu trang... khi ra đường, bật máy sưởi ,đóng kín cửa trong nhà. Nhưng những biện pháp này không thể bảo vệ gia đình bạn khỏi nơi có nguy cơ lớn nhất


Phòng tắm kính sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn


Nhà tắm thường thiết kế kín đáo và thoáng khí để dễ dàng thoát hơi ẩm. Nhưng như thế chưa đủ để bảo vệ bạn khỏi nhiệt độ thấp trong phòng tắm. Có bao giờ khi tắm bạn bị một luồng khí lạnh thổi vào hoặc ngay sau khi rời nguồn nước ấm bạn cảm thấy nhiệt độ giảm đột ngột không. Rất nguy hiểm. Có thể bạn mặc thoáng một chút cùng lắm chỉ là ho hoặc cảm nhưng thay đổi nhiết độ đột ngột sẽ làm bạn bị sốc nhiệt ,mạch máu co giãn đột ngột rất dễ gây tử vong với người già , trẻ em , người xơ vữa mạch máu. Có người tắm nhanh ,hoặc lau người khi trời lạnh nhưng như thế chưa đủ để loại bỏ bụi bẩn và tế bào da chết có thể gây ngứa ngáy khó chịu nhưng tắm lâu thì nguy cơ cảm lạnh rất cao. Đèn sưởi cũng là 1 giải pháp nhưng rất tốn điện và dễ nguy hiểm khi có hơi ẩm khi bị dò điện.  Một giải pháp tối ưu giải quyết mọi vấn đề trên đó là trang bị cho phòng tắm nhà mình một không gian đẹp, an toàn bằng cabin tắm kính.

Cabin phòng tắm kính được tạo bởi sự lắp ghép vô cùng chính xác từ các tấm kính cường lựcKính cường lực có rất nhiều đặc điểm nổi trội : rất chắc chắn, chịu được va đập mạnh gấp 5-6 lần kính thường, phẳng tuyệt đối ,hoàn toàn kín nước kín gió , cách âm cách nhiệt tốt và cho ánh sáng qua dễ dàng. Hãy tưởng tượng khi ta bước vào cabin tắm kính vặn vòi nước nóng lập tức cả cabin kính tắm tràn ngập hơi ấm và hơi ấm bị giới hạn trong cabin giúp ta có một nhiệt độ tắm hoàn hảo duy trì rất lâu đủ thời gian cho bạn vệ sinh sạch sẽ. Thật thoải mái và an toàn phải không nào. Còn một ưu điểm quan trọng nhất trong thời kì kinh tế khó khăn đó là giá cả. Mặc dù có ưu điểm vượt trội như vậy nhưng giá lại rất rẻ .

Mọi chi tiết xin liên hệ để tư vấn và thi công nhanh nhất:

Công ty Cổ phần Kính Hà Thành

Địa chỉ: P502, Tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906.568.356 - 0978.826.062

Email: lienhe@kinhhathanh.com

Website: http://kinhhathanh.com

CÁC TIN KHÁC