Kính Hà Thành


Mr Tân

09788.26062 - 090.656.8356

Email: tanglaco@gmail.com

VPGD: P1107 Toà 17T10 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

VPCN: Số 534, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tin tức

Trang chủ>>Tin tức

Cửa kính lùa treo sự lựa chọn hoàn hảo

Cửa kính lùa treo là một trong những dòng sản phẩm mang tính đột phá, là sự lựa chọn tuyệt vời cho phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng của những công trình thời buổi hiện nay.

Chúng ta đều hiểu rõ ngày nay cửa không đơn thuần dùng để bảo vệ, thuận tiện đi lại cho những ngôi nhà, công trình kiến trúc nữa mà nó còn mang tính trang trí, thẩm mỹ cao, là một yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp ngôi nhà của bạn. Vì vậy cửa kính lùa treo đã ra đời cùng với nhiều ưu điểm vượt trội của nó đem lại cho chúng ta trong quá trình sử dụng lâu dài.

 

Cửa kính lùa treo Kính hà thành

Để quý vị hiểu rõ hơn về Cửa kính lùa treo, Kinhhathanh xin nêu vài đặc điểm như sau:

Những ưu điểm của cửa kính lùa treo:

  • Tiết kiệm tối đa không gian: Trong cuộc sống hiện đại vấn đề không gian luôn là một vấn vấn đề nhức nhối, không gian sống đang bị đô thị hóa, công nghiệp hóa, hạ tầng cơ sở được đầu tư làm cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt, chúng ta luôn muốn tạo được nhiều nhất có thể không gian sống cho mình. Cửa lùa kính treo ra đời để đáp ứng nhu cầu đó, sẽ tạo cho chúng ta cảm giác ngôi nhà thông thoáng hơn.
  • Khả năng chống va đập, chịu lực cao: Cửa kính lùa treo sử dụng kính cường lực chất lượng cao chịu được lực tác dụng lên bề mặt lớn, gấp nhiều lần so với kính thường cùng độ dày giúp chịu được va đập, thời tiết gió bão khắc nghiệt.
  • Khả năng chống sốc nhiệt: Khi có sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ do các sự cố chập cháy, hỏa hoạn gây ra thì cửa kính lùa vẫn vững chãi trước sự thay đổi nhiệt đột ngột lên đến 1500C có tác dụng ngăn không cho hỏa hoạn lây lan.
  • Đảm bảo an toàn: Cửa kính lùa treo cường lực rất khó vỡ. như khi bị vỡ sẽ thành những hạt nhỏ giống như kính ô tô không sắc cạnh nên không gây tổn thương nếu kính bị vỡ mà người sử dụng chẳng may dẫm phải.
  • Ứng dụng rộng rãi: Nhờ sự tiện lợi và những tính năng vượt trội như vậy mà cửa kính lùa được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi từ nhà dân dụng, cửa hàng kinh doanh cho đến văn phòng công sở giúp đem lại tầm nhìn, không gian rộng rãi.


Kính Hà Thành chuyên cung cấp cửa kính lùa treo giá rẻ nhất với số lượng lớn. Với kinh nghiệm lâu năm trong quá trình làm cửa kính, cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm chúng tôi mang đến những giá trị và sự tin tưởng cao nhất cho người sử dụng.

Cửa kính lùa treo với những ưu điểm, tính năng vô cùng vượt trội như vậy chắc chắn là sự lựa chọn vời cho công trình, kiến trúc hiện đại, sang trọng trong cuộc sống ngày nay.

Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về giá và sản phẩm xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Kính Hà Thành

Địa chỉ: P502, Tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 09788.26062 - 090.656.8356

Email: lienhe@kinhhathanh.com

Website: http://kinhhathanh.com

CÁC TIN KHÁC