Kính Hà Thành


Mr Tân

09788.26062 - 090.656.8356

Email: tanglaco@gmail.com

VPGD: P1107 Toà 17T10 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

VPCN: Số 534, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tìm kiếm

Trang chủ>>Tìm kiếm

Sự lựa chọn để có căn nhà tiện nghi, sang trọng

Không gian sống hiện đại thể hiện sự tiện nghi, sang trọng và thông thoáng. Thuận về phong thủy tốt cho sức khỏe gia chủ là mục tiêu của những nhà thiết kế nội thất.

Khung sườn ngôi nhà theo thời gian sẽ bị coi là lạc hậu, thời đại phát triển yêu cầu sự thay đổi lớn về cuộc sống và phong cách. Ngôi nhà của bạn có thể như mới với những cách trang trí, phân bổ hợp lý các vật dụng cũng như thiết kế nội thất một cách thông minh. Người thiết kế phải chọn được các giải pháp tối ưu, có thể pha trộn các phong cách cổ điển, hiện đại nhưng nêu bật được nét riêng, sự chấm phá cho ngôi nhà là điều tuyệt vời nhất.

khong-gian-ngoi-nha-cua-kinh-lua-treo-kinhhathanh

Có rất nhiều sắc thái kiến trúc khác nhau mà áp dụng cho địa phương, văn hóa khác nhau. Mục đích chúng là hướng về cuộc sống tiện lợi, nhưng phải tôn lên vóc dáng ngôi nhà để các thế hệ có thể duy tu và hiểu hết các giá trị của cha ông.

Một trong những vật liệu chính để kết thành chiếc áo mới mẻ, hiện đại cho ngôi nhà bạn là nhôm và kính. Tấm nhôm được khoét những lổ tròn ngẫu hứng, tạo sự nhẹ nhàng cách điệu cho chính vật liệu nhôm – vốn "lạnh" và phẳng lì. Các không gian bên trong thiết kế có nhiều tầng bậc cho cảm giác như ngồi trong nhà, thân thiện hơn là quán; có những góc chung và riêng.

Công ty cổ phần Kính Hà Thành cung cấp các sản phẩm chất lượng về Cửa kính lùa treocabin tắm kính đảm bảo uy tín, chất lượng tới quý khách hàng.

Cửa kính lùa treocabin tắm kính được sử dụng rộng rãi hơn bao giờ hết nhờ đặc tính ưu việt của nó.

Cửa kính lùa treo giúp cho người sử dụng dễ dàng, tiện lợi, giúp cho ngôi nhà của bạn không những luôn có 1 không gian yên tĩnh bởi tính năng cách âm tốt cách nhiệt tốt nhất.

Cabin tắm kính được sử dụng như một giải pháp tất yếu của không gian nhà tắm hiện đại, giúp phòng tắm được tươi mát hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Kính Hà Thành

Địa chỉ: P502, Tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 09788.26062 - 090.656.8356

Email: lienhe@kinhhathanh.com

Website: http://kinhhathanh.com

CÁC TIN KHÁC