Kính Hà Thành


Mr Tân

09788.26062 - 090.656.8356

Email: tanglaco@gmail.com

VPGD: P1107 Toà 17T10 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

VPCN: Số 534, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tìm kiếm

Trang chủ>>Tìm kiếm

Kính màu ốp bếp Hà Thành giá rẻ, chất lượng

Một căn bếp không đơn giản chỉ là để nấu nướng, nó là tấm gương phản chiếu sự ấm áp và hạnh phúc của gia đình. Thấu hiểu điều đó, kính Hà Thành luôn cố gắng mang đến khách hàng những căn bếp hoàn hảo và tiện nghi nhất.


KÍNH MÀU ỐP BẾP – “PHÙ PHÉP” NHỮNG CĂN BẾP TRỞ NÊN HOÀN MỸ
Chỉ bằng những mảng màu đơn giản từ kính màu ốp bếp và kinh nghiệm “phù phép” những căn bếp trở nên hoàn mỹ không ngờ, kính Hà Thành chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài hòng,  không chỉ là về chất lượng và hình thức của sản phẩm mà còn ở dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
Là một đơn vị đã chịu trách nhiệm thi công nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, kính Hà Thành chúng tôi luôn cảm thấy vinh dự khi được rất nhiều khách hàng trong nhiều năm qua tin tưởng và tín nhiệm. Biết rằng sự tin tưởng ấy không phải phút chốc mà thành, để có lòng tin từ khách hàng chúng tôi đã từng bước đi qua những chặng đường chinh phục khó khăn nhất, cố gắng từng chút không mệt mỏi để tạo dựng lên thương hiệu kính ốp bếp Hà Thành như hiện nay. Tạo dựng một thương hiệu đã khó, gìn giữ và phát triển thương hiệu ấy làm sao để ngày càng vững mạnh lại khó gấp nhiều lần. Chính vì vậy mà từng sản phẩm, đội ngũ nhân viên cho đến dịch vụ hậu mãi đều được chúng tôi hết sức lưu tâm.


CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LUÔN ĐƯỢC BẢO ĐẢM
Sở hữu một xưởng gia công kính quy mô, với đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm. Tất cả các sản phẩm của kính Hà Thành đều được chăm chút và kiểm tra tỉ mỉ, gắt gao để có thể mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Không sử dụng những vật liệu kém chất lượng, không vội vàng để có thể tạo nên sản phẩm nếu chưa thực sự chất lượng… đó chính là tôn chỉ hoạt động của kính Hà Thành.
Đến với kính màu ốp tường bếp Hà Thành bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng căn bếp tương lai của mình.


Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm
Có lẽ một phần tạo nên thành công của kính Hà Thành như ngày hôm nay chính là năm ở đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, kinh nghiệm nghề lâu năm… họ là những người cầu nối gắn kết kính Hà Thành và khách hàng, là người trực tiếp tạo nên những công trình hoàn mỹ, và là người đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
Giao căn bếp của bạn cho những người thợ lành nghề ấy bạn sẽ cảm thấy bất ngờ bởi sự chuyện nghiệp mà họ đem tới. Không chỉ tạo nên một căn bếp đẹp, họ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật bằng bàn tay tài ba và kỹ thuật điệu nghệ của mình. Nhanh chóng – chính xác  – chất lượng là những nhân tốt khiến nhân viên của kính Hà Thành luôn giành được thiện cảm từ khách hàng.
Niềm tự hào to lớn của kính Hà Thành là không chỉ chứng kiến từng công trình của mình đem lại niềm vui cho mọi gia đình, chúng còn cảm thấy vui mừng khi có thể gìn giữ căn bếp của quý khách luôn đẹp và trở thành nơi thắp lên những ngọn lửa ấm áp nhất. Đến với kính Hà Thành bạn có thể yên tâm tuyệt đối về căn bếp tương lai của mình sẽ trở lên đẹp và ấm áp như thế nào.

Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để sở hữu những mẫu kính màu ốp bếp, chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Kính Hà Thành

Địa chỉ: P502, Tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 09788.26062 - 090.656.8356

Email: lienhe@kinhhathanh.com

Website: http://kinhhathanh.com

CÁC TIN KHÁC