Kính Hà Thành


Mr Tân

09788.26062 - 090.656.8356

Email: tanglaco@gmail.com

VPGD: P1107 Toà 17T10 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

VPCN: Số 534, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tìm kiếm

Trang chủ>>Tìm kiếm

Thông tin cần biết về Cửa kính lùa treo

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin cần biết về một loại kính cường lực thường hay sử dụng trong xây dựng và rất phổ biến hiện nay đó là Cửa kính lùa treo.

Những đặc điểm chung về kỹ thuật

Đây là loại cửa kính tiện dụng và đang được ứng dụng nhiều trong các công trình hiện nay. Cửa kính lùa treo 2 cánh được làm từ 4 bản kính chịu lực. 2 bản ngoài cùng có tác dụng cố định và làm phần cố định chuyển động cho 2 bản kính còn lại. 2 bản kính chính sử dụng kính chịu lực cao cấp 10-12mm để làm cửa ra vào chính. Kính được sử dụng làm cửa là kính cường lực  giá rẻ có khả năng chịu lực va đập cao, khả năng chịu uốn đến 5-6 lần kính thường, độ an toàn nên kính cường lực thường được sử dụng nhiều trong thiết kế và xây dựng.

Một chiếc cửa kính lùa treo 2 cánh thường có các bộ phận chính sau: Cánh cửa kính cường lực, thanh trượt, bánh xe kéo, phụ kiện, nẹp cửa… Đây là những chi tiết quan trọng nên chúng tôi luôn lựa chọn những nhãn hàng có uy tín nhập khẩu từ nước ngoài để mang lại những sản phẩm Kính lùa treo chất lượng cho khách hàng.

cua-kinh-lua-treo-kinhhathanh

Ưu điểm của cửa kính lùa treo


Mang lại cho ngôi nhà sự sang trọng và hiện đại trong thiết kế. Bạn  hãy tưởng tượng một ngôi nhà mặt phố mất với thiết kế nhà sang trọng nhưng sử dụng những loại cửa làm hạn chế tầm nhìn sẽ khiến không gian trở nên rất tù túng.

Mang lại sự an toàn cho ngôi nhà: Mở rộng thêm không gian quan sát, giúp tầm nhìn được mở rộng đem lại cho gia chủ cái nhìn toàn cảnh xung quanh ngôi nhà

Sử dụng thiết kế hiện đại, cánh cửa lùa treo kính cường lực mang lại sự tiết kiệm đáng kể về mặt không gian. Nếu như trước đây bạn phải vất vả để có thể thiết kế một khoảng không gian vừa ý và hợp lý cho ngôi nhà thì bây giờ chỉ với cánh cửa lùa treo mọi vấn đề đó đã được giải quyết

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm những sản phẩm:

- Kính màu ốp bếp

- Cabin tắm kính

- Các sản phẩm kính cường lực khác

- Bảng báo giá gương kính xây dựng

CÁC TIN KHÁC