Kính Hà Thành


Mr Tân

09788.26062 - 090.656.8356

Email: tanglaco@gmail.com

VPGD: P1107 Toà 17T10 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

VPCN: Số 534, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tìm kiếm

Trang chủ>>Tìm kiếm

Thông tin cần biết về Phòng tắm & Vách tắm kính cường lực

Công ty Cổ phần Kính Hà Thành là công ty nhôm kính chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt phòng tắm kính.

- Với nhiều đặc tính vượt trội và có tính thẩm mỹ cao, sử dụng phòng tắm kính an toàn là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại, dần thay thế hoàn toàn các ô cửa còn sử dụng các loại song sắt kém thẩm mỹ.

 

Thông tin cần biết về Phòng tắm & Vách tắm kính cường lực

Với công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại theo công nghệ phòng tắm kính theo tiêu chuẩn. Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất, đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật, thiết kế, kiến trúc.

- Chúng tôi Nhận thi công trong toàn Quốc

- Kính mong được sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước.

Phòng tắm kính sử dụng kính cong

Phòng tắm kính 02

Bạn muốn có một phòng tắm kính có hình dạng đặc biệt và không quá nhiều góc cạnh, tất cả những điều đó đều được đáp ứng bằng một chiếc phòng tắm kính sử dụng những tấm kính cong chất lược kính cường lực với phụ kiện tay nắm cửa kính bằng inox 304 đảm bảo sự khô thoáng cho phòng tắm kính của bạn.

Phòng tắm kính vát

Phòng tắm kính 03

Phòng tắm kính thích hợp cho không gian hẹp, tận dụng tối đa diện tích ngôi nhà của bạn với 2 mặt hoặc 1 mặt giáp tường.

Chất liệu được sử dụng là kính cường lực với các phụ kiện đi kèm: bản lề Inox 304 hoặc đồng mạ Chrome 135°, kẹp định vị 90°, tay nắm, bát sỏ, kẹp kính bằng inox 304 hoặc 201 và silicon chống thấm cho bạn không gian khô thoáng, không bị tràn nước ra ngoài.

Phòng tắm kính cường lực

Phòng tắm kính 04

Phòng tắm kính sử dụng kính cường lực 10 ly, cùng các phụ kiện:chốt kẹp, bản lề, tay nắm, thanh đỡ, kẹp kính vách bằng chất liệu Inox 304 100%. Có gon chắn nước ở cạnh và đáy cửa kính.

CÁC TIN KHÁC