Kính Hà Thành


Mr Tân

09788.26062 - 090.656.8356

Email: tanglaco@gmail.com

VPGD: P1107 Toà 17T10 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

VPCN: Số 534, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tìm kiếm

Trang chủ>>Tìm kiếm

Tại sao nhu cầu làm kính cường lực ngày càng tăng cao?

Chắc quý khách hàng tự hỏi kính cường lực khác với kính thường như thế nào tại sao theo xu hướng hiện nay nhiều người có nhu cầu làm kính cường lực như vậy?

Với mong muốn luôn đem đến với khác hàng những gì tốt đẹp và hoàn hảo nhất. Qúy khách Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm nhôm kính cao cấp, cửa nhôm, vách nhôm, cửa kính, cầu thang kính, mặt dựng kính...


vach-kinh-cuong-luc-kinhhathanh

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm nhôm kính với chất lượng tốt nhất, theo dây chuyền sản xuất hiện đại, với các tính năng cao cấp và ưu việt.

Kính cường lực có thể chịu lực và chịu nhiệt gấp 5-6 lần so với kính thường, khi dùng búa đập vào tấm kính với lực bình thường sẽ không bao giờ vỡ được kính cường lực nhưng với kính thường thì chắc chắn vỡ và khi vỡ thì kính cường lực sẽ vỡ vụn cả tấm kính với kích thước từng hạt nhỏ 1cm x 1cm nên gây sát thương cực yếu nhưng với kính thường khi vỡ tạo ra những góc nhọn và sắc cạnh nên sát thương quá cao rất nguy hiểm…

Cửa kính cường lực có thể dùng hệ kẹp inox để liên kết với nhau và tạo thành 1 bộ cửa mà không cần đến 1 thanh nẹp nhôm hay những chi tiết không thẩm mĩ khác.


Cua-kinh-thuy-luc-14624141246

Với ưu điểm tiện cho người sử dụng khi đóng mở, độ bền cao, rất thẩm mĩ, có tầm view cực rộng, làm cho phòng có cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn, phù hợp làm cửa ra vào cho hộ gia đình hay văn phòng công sở, cửa ra vào các tòa trung tâm mua sắm,cửa hàng, khách sạn….và nhiều mục đích sử dụng tiện ích khác. cửa kính thủy lực luôn là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

CÁC TIN KHÁC