Kính Hà Thành


Mr Tân

09788.26062 - 090.656.8356

Email: tanglaco@gmail.com

VPGD: P1107 Toà 17T10 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

VPCN: Số 534, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tìm kiếm

Trang chủ>>Tìm kiếm

Kính màu ốp bếp kết hợp với bếp thông minh đa dụng

Nhiều sản phẩm kính màu ốp bếp giúp người nội trợ có thể thêm ý tưởng về cách nấu ăn, giúp tăng sự tham khảo giá cả thực phẩm… bằng các công cụ hỗ trợ di dộng hoặc gắn cố định theo module của bếp.

Trong quá trình nghiên cứu KTS Phạm Thanh Truyền, ứng dụng công nghệ hiện đại vào nội thất với các thiết bị phụ trợ để gia tăng sự tiện ích luôn được chủ nhà quan tâm tìm hiểu.

 

kinh-mau-op-bep-01

Bàn chế biến có thể di chuyển trên thanh ray kết nối với khu bếp. Hai hệ thống nước được tách riêng biệt, nguồn nước sử dụng để nấu ăn được đảm bảo bằng hệ thống lọc nước tinh khiết, khác với hệ thống nước rửa các vật dụng khác.

 

kinh-mau-op-bep-02

Thiết bị điện và ổ cắm điện giúp cho người nội trợ tiện sử dụng trong khu bếp. Ở đây ổ cắm cố thể được rút ra và di dời qua một vị trí khác trên một ray cắm đã được tích điện rất an toàn.

 

kinh-mau-op-bep-03


Máy hút mùi được thiết kế theo phương đứng, tận dụng cánh cửa tủ bếp làm lá chắn, giúp giấu được máy hút mùi, trông bếp gọn gàng và đẹp hơn. Bếp được bố trí ổ cắm điện di động, cân điện tử. Bếp được làm bằng chất liệu khung nhôm và thép không gỉ, mặt kính cường lực cường độ cao, tận dụng tối đa không gian bên dưới gầm tủ.

 

Sưu tầm

CÁC TIN KHÁC